Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Cách chọn tranh tường khách sạn phù hợp.

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 12/09/2017

Dịch vụ khách sạn chưa bao giờ ngừng phát triển hiện nay, chúng càng ngày càng được mở rộng và xuất hiện ở hầu hết mọi nơi. Có thể nói rằng, hiện nay cho dù bạn đi đến đâu thì cũng không cần lo về chỗ ăn, ở, các khách sạn từ bình dân đến cao cấp luôn ngự trị ở mọi vùng đất. Với số lượng nhiều như vậy, khách sạn nào cũng đều có những cách tạo điểm nhấn riêng cho mình, từ hình thái bên ngoài đến những chi tiết trang trí bên trong. Và vẽ tranh tường khách sạn cũng đang dần được nhiều nơi đón nhận và biến chúng trở thành những chi tiết trang trí đáng nhớ cho khách sạn.

Cách chọn tranh tường khách sạn.

Với những thắc mắc về việc chọn tranh tường khách sạn như nào cho phù hợp, thì câu trả lời nằm chính ở khách sạn của bạn, chúng đang có nội thất như thế nào, phong cách nội thất ra sao. Đối với những khách sạn mới thì việc này dễ dàng hơn vì bạn có thể thỏa sức lên ý tưởng cho tranh tường và định hình được những đồ vật phù hợp khi bản vẽ hoàn thành. Còn với những khách sạn đã có, đang hoạt động thì bạn sẽ cần cân nhắc khá nhiều điều, từ những đồ vật hiện có bên trong, đến màu sơn hiện có vì chắc chắn bạn sẽ không muốn mình phải thay đổi mọi thứ chỉ vì bản vẽ tranh tường không phù hợp phải không nào.

Thông thường, cách phòng trong khách sạn sẽ hợp hơn với những bản vẽ đơn giản, nhẹ nhàng vì với bản chất là phòng ngủ, giúp khách hàng thư giãn thì điều cần thiết thất là tạo được sự thoải mái, thư thái. Các bản vẽ phong cảnh đơn giản, những chi tiết hoa hay cây đơn sắc, các bức vẽ với màu nhẹ nhàng, tông pastel là những sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Ngoài ở phòng khách sạn, thì phần sảnh của khách sạn, không gian tiếp đón khách đầu tiên cũng là không gian đáng được chú ý. Với những không gian như vậy, việc vẽ những bức phong cảnh, hay tên của khách sạn, những chi tiết đặc trưng của khách sạn một cách sáng tạo, thú vị sẽ là điều đáng để bạn lưu tâm

Nhìn chung, việc chọn vẽ tranh tường khách sạn không mấy quá rắc rối, việc này phụ thuộc phần nhiều vào mắt nhìn của mỗi người, có thể nhiều khi có người thích chúng hoặc không nhưng chỉ cần chúng hợp với khách sạn, với định hướng ban đầu của khách sạn là đã thành công được phần nào.

Nên chọn địa chỉ nào để vẽ tranh tường khách sạn?

Việc vẽ tranh tường khách sạn được đánh giá là thành công hay không thì điều quan trọng nhất là chọn được người có tay nghề, có tâm khi làm việc. Một bản vẽ hỏng nhiều khi đem lại nhiều vấn đề rắc rối hơn bạn tưởng, chắc chắn với khách sạn bạn không thể để một bức vẽ xấu, có những chi tiết hỏng vì người đánh giá chúng là khách hàng, chúng được tạo nên cũng với mục đích phục vụ khách hàng là chính. Vậy nên, bạn cần xem xét kỹ lường, tìm hiểu những đơn vị làm việc, lên ý tưởng kỹ càng và duyệt cùng với họ trước khi thực hiện.

Với những kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề, Vẽ tranh tường AQ đã và đang nhận đươc rất nhiều những lời khen từ phía khách hàng. Đối với các dự án của, chúng tôi luôn nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất về các bản vẽ, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp nhất với phòng khách sạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt trên website để được tư vấn và báo giá!

Mạnh Quang : 0988938585 hoặc inbok cho mình nhé
Địa chỉ : Công ty VetranhtuongAQ :17T1 Trung cư - Trung Văn - Từ Liêm _ Hn

Viết bình luận