Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Cách chọn vẽ tranh tường nhà riêng phù hợp.

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 07/09/2017

Tranh tường đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thay cho bức tường nhà riêng với màu sơn đặc thù thông thường, tranh tường như một làn gió mới tạo không gian khác biệt cho căn nhà. Với cách chọn vẽ tranh tường, bức tường trở nên vô cùng sinh động, không gian cũng vì thế mà rộng hơn, mang nhiều ý nghĩa hơn. Với những người yêu nghệ thuât, vẽ tranh tường gia đình chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ qua.

Vẽ tranh tường xuất hiện trong các không gian công động, các tụ điểm, các quán café đầu tiên, và dần dần chúng được tận dụng vào nhiều nơi khác nhau, ví dụ điển hình như nhà ở. Vẽ tranh tường nhà riêng giúp không gian trong nhà sống động hơn, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong chính ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, vì là nhà riêng nên các ý tưởng, yêu cầu đưa ra sẽ khác nhau tùy thuộc vào gia chủ và không gian nhà, vậy làm cách nào để giúp các bức tranh tường hòa hợp hơn với nội thất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về điều này.

Vẽ tranh tường cho phòng khách

Nhà riêng bao gồm nhiều không gian khác nhau, và phòng khách là nơi không bao giờ thiếu đối với một ngôi nhà. Chúng là nơi cả nhà quây quần bên nhau sau khi làm việc, sau khi ăn, nơi giải trí của các thành viên trong nhà và là nơi tiếp đón khách khi đến chơi nhà. Là không gian quan trọng trong căn nhà như vậy, việc trang trí cho phòng khách là điều luôn được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một số mẫu vẽ tranh tường cho phòng khách bạn có thể tham khảo và đưa ra ý tưởng cho riêng mình:

Với những không gian phòng khách không quá rộng, vẽ tranh tường phong cảnh là sự lựa chọn khá tối ưu. Chúng giúp tạo không gian rộng hơn, cái nhìn thoáng đãng hơn đối với phòng khách

 

Với những người ưa thích sự đơn giản, hay do không gian đã có quá nhiều sự sắp xếp khác nhua về nội thất, các bức vẽ đơn giản như trên rất đáng để bạn cho vào danh sách nên vẽ cho phòng khách.

Vẽ tranh tường cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian cá nhân của mỗi người, nên việc vẽ tranh tường nhà riêng cho phòng ngủ sẽ mang đậm tính riêng tư của chủ nhân căn phòng đó.

- Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái:

 

Các bé gái sẽ yêu thích sự ngộ ngĩnh với những bức vẽ mang đặc trưng là đáng yêu, nhỉ nhảnh, với nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh nên với phòng ngủ cho bé gái, những gam màu nên được tận dụng là hồng, tím nhạt hay xen kẽ thêm một số màu sắc bắt mắt nữa.

- Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé trai:

 

Với bé trai, các bé cần không gian sống động hơn, bớt điệu đà hơn so với bé gái vì vậy các hình ảnh mô phỏng về các đồ vật, đồ chơi được tận dụng nhiều hơn cả.

- Vẽ tranh tường phòng ngủ cho người lớn:

Tranh tường có mục đích cốt yếu là giúp phòng ngủ sống động, giúp bạn thoải mái hơn khi vào bên trong và với người lớn, tranh tường trong phòng ngủ mang ý tưởng cá nhân của họ, với sở thích bài trí, màu sắc khác nhau nên mỗi gia đình, mỗi căn phòng sẽ có những mẫu riêng biệt.

 

Mặc dù, mỗi không gian sẽ có các bức tranh tường khác nhau thùy thuộc vào gia chủ nhưng hầu hết, các bức vẽ đều có màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng đem đến cảm giác thanh thoát hơn.

Trên đây là một số thông tin cũng như các mẫu vẽ tranh tường cho nhà riêng bạn có thể tham khảo. Liên vệ trực tiếp với vẽ trang tường AQ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

Viết bình luận