Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Có nên vẽ tranh tường quán café thay cho sơn thường?

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 05/09/2017

Len lỏi trong các thành phố, trên các cung đường, chắc hẳn sẽ không thể thiếu bóng dáng các quán café quen thuộc với nhiều kiểu thiết kế, bài trí bắt mắt khác nhau. Nhu cầu ngày càng lớn cũng như lợi nhuận hấp dẫn chúng mang lại đã thu hút hàng loạt các quán được mở ra mỗi ngày. Với lượng hàng quán được mở ra nhiều như vậy, việc mỗi quán tìm ra cho mình những điểm riêng biệt ngày càng được coi trọng, từ cách setup quán, décor, nội thất luôn được đổi mới, mang đến những không gian khác biệt, thoải mái cho khách hàng. Và để tạo sự mới lạ, khác biệt, có tính thẩm mỹ cao mà chi phí bỏ ra không cần quá lớn, vẽ tranh tường quán café  đang được tận dụng nhiều hơn cả.

Vẽ tranh tường quán café  đem đến cái nhìn mới lạ, bạn có thể thoải mái áp dụng các ý tưởng của mình trên bức tường quen thuộc với màu sơn quen thuộc đến nhàm chán đó. Nếu bạn có hiểu biết về mỹ thuật, có thể tự mình trang trí cho bức tường của mình thì đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng với nhiều người ít có khả năng về hội họa, bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn có ý tưởng kèm theo một đội ngũ chuyên môn nhiệt tình tay nghề cao là bạn hoàn toàn có thể có một bức tranh tường mang đậm ý ý tưởng sáng tạo cá nhân rồi.

Ưu điểm của vẽ tranh tường quán café?

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến là bạn sẽ có được  một bức tranh tường “không đụng hàng” với bất kỳ địa chỉ nào. Mỗi người sẽ có kế hoạch bài trí, ý tưởng trang trí cho quán cafe của riêng mình, việc bạn tạo không gian quán bằng tranh tường sẽ tạo ra điểm khác biệt cho quán của bạn, giúp thay đổi cả không gian và quan trọng hơn chúng dễ dàng hòa hợp với định hướng ban đầu về mô hình quán, chủ đề setup cho quán.

Tiếp theo, vẽ tranh tường quán cafe giúp tạo điểm nhấn riêng cho không gian. Hiện nay, tại các quán café, người ta không chỉ tìm đến về đồ uống mà còn quan tâm đến không gian, hay còn gọi là view của quán, và tranh tường giúp tạo không gian rộng hơn, mang đến không gian hòa hợp, và là một điểm giúp thu hút khách  đến quán café của bạn.

Thời gian vẽ tranh tường không quá lâu, chỉ cần bạn có ý tưởng, có đội ngũ làm việc riêng, thì chỉ cần khoảng 5 -  7 ngày là bạn có bức tranh tường như ý, trong thời gian đó, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp nội thất, làm đồng thời nhiều các công việc khác nhau.

Độ bền của các loại tranh tường cũng khá cao, trung bình có thể duy trì được 6-8 năm hoặc có thể hơn.

Có nên vẽ tranh tường cho quán cafe thay cho sơn thường?

Mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng với đặc thù là không gian mở, và cũng cần có sức hút riêng để thu hút khách thì vẽ tranh tường cho quán café là sự lựa chọn không nên bỏ qua

Nếu bạn yêu thích sự khác biệt, muốn có được sự khác biệt về không gian chỉ có riêng ở quán café của mình, bạn hoàn toàn có thể thử vẽ tranh tường cho quán, tất nhiên hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị kỹ, nghiên cứu kỹ cả về không gian, chất liệu sơn, đơn vị vẽ để có được kết quả ưng ý nhất.

Mặc dù các ưu điểm của việc vẽ tranh tường cho quán café không phải ít, tuy nhiên không phải ai hoặc không gian nào cũng phù hợp với nó. Có khá nhiều người đã từng đến phàn nàn với chúng tôi về việc không ưng ý khi vẽ tranh tường hay khi thiết kế thì đẹp nhưng khi áp dụng thực tế ra sản phẩm thì chúng lại không được như mong muốn. Vậy nên, điều này phụ thuộc phần lớn vào đơn vị thiết kế, thực hiện vẽ cho bạn.

Với những gì chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện, Vẽ tranh  tường AQ luôn luôn thay đổi, luôn luôn tràn ngập ý tưởng để phục vụ khách hàng. Quy trình làm việc rõ ràng, từ bước thiết kế, lên ý tưởng đến khi thực hiện, chúng tôi luôn sẵn lòng trao đổi, tương tác với khách hàng để có kết quả ưng ý nhất.

Mạnh Quang : 0988938585 hoặc inbok cho mình nhé
Địa chỉ : Công ty VetranhtuongAQ :17T1 Trung cư - Trung Văn - Từ Liêm _ Hn

Viết bình luận