Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Điểm nhấn sắc màu cho không gian khách sạn

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 26/08/2016

 Màu sắc đang trở thành yếu tố quan trọng trong việc tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho khách tại các khách sạn.

Việc lựa chọn màu sắc đúng với những đường nét thiết kế khách sạn sẽ tạo ra ký ức đáng nhớ với khách hàng, tương đương với khả năng nhận diện của thương hiệu.Đây cũng là xu hướng mới của các khách sạn trong thời điểm hiện nay khi cho rằng màu sắc gây ấn tượng cho khách cũng là lý do khiến họ mong muốn quay trở lại.

                  

 

Một số khách sạn trung thành với những màu sắc chủ đạo ở mọi không gian. Nhưng nhiều khách sạn hiện đại có chủ trương sử dụng màu sắc độc đáo hay những bức tranh tường độc đáo làm điểm nhấn cho một số không gian trong khách sạn để truyền  cảm hứng.

                   

Có thể thấy trong những năm gần đây quan niệm về thiết kế không gian trong khách sạn đã dần thay đổi. Từ trung thàn với một số tông màu sắc chủ đạo nhiều đơn vị đã thiết kế những khu vực đầy màu sắc làm điểm nhấn sáng tạo và không gian sống động thỏa mãn nhu cầu của khách .

                     

Chúng tôi cũng sử dụng màu sắc tự nhiên đầy sáng tạo kết hợp với những thiết kế ấn tượng để tạo ra không gian phù hợp nhất cho mỗi đơn vị và sự thỏa mãn cho mỗi khách hàng khi bước chân  vào không gian nơi đây.

 

Tags Quán cafe
Viết bình luận