Đơn vị chuyên vẽ tranh tường khu công nghiệp

Đơn vị chuyên vẽ tranh tường khu công nghiệp

Khu công nghiệp là nơi làm việc tập trung rất nhiều người từ công nhân, nhân viên văn phòng,… Hiện nay, khu công nghiệp xuất hiện khá nhiều ở nước ta, mỗi khu là một phức hợp các công ty nhiều ngành nghề khác nhau. Và đi cùng với nó, các cách trang trí đặc trưng ở xung quanh là một điểm nhấn của từng khu công nghiệp khác nhau. Vẽ tranh tường khu công nghiệp  là một cách giúp tạo điểm nhấn như vậy, chúng giúp không gian trông nhẹ nhàng, không bị cảm giác quá nặng nề của một nơi làm việc, hoặc nhiều khi chúng chỉ là cách trang trí thay cho sơn tường mà thôi.

Vẽ tranh tường khu công nghiệp thường đươc vẽ với diện tích lơn vì vốn dĩ một khu công nghiệp khá rộng nên nếu muốn trang trí cho chúng thì cũng cần vẽ, trang trí sao cho phù hợp với diện tích đó.

Vẽ tranh tường phía ngoài khu công nghiệp.

Một khu công nghiệp gồm nhiều nhà máy, công ty khác nhau, tất cả được ngăn cách bằng những bức tường và cách đơn giản nhất để trang biện, tận dụng vẽ tranh tường là vẽ trên các bức tường bên ngoài đó. Chúng là nơi được nhiều người đi qua lại, dễ gây chú ý bởi những bức tranh kiểu như vậy.

Tất nhiên, khi vẽ tranh tường khu công nghiệp sẽ không thể vẽ những hình thù quá trẻ con, thường thì những bức vẽ cảnh vật,tên khu công nghiệp, hay những thông điệp là phù hợp hơn cả.

Màu sắc khi vẽ tại các điaạ điểm như này cũng là điểm chú ý, với đặc thù là nơi tập trung các công ty làm việc, các màu sắc không thể quá sặc sỡ, chúng cần phù hợp với màu của các nhà máy, công ty, nhưng vẫn cần tạo được sự nổi bật của bức tranh.

Vẽ tranh tường tại các bức tường phía trong khu công nghiệp.

Nếu như các bức tường phía bên ngoài sẽ được nhiều người nhìn ngắm hơn thì những bức tường bên trong khi vẽ mang mục đích chính trang trí nhiều hơn. Các bức tường bên trong sẽ là những bộ phận của những nhà máy, công ty khác nhau nên về chủ đề, màu sắc sẽ cần phù hợp hơn với từng nhà máy đó.

Có nên vẽ tranh tường cho khu công nghiệp?

Khá nhiều người cho rằng khu công nghiệp không phù hợp để áp dụng việc vẽ tranh tường, chúng dễ bị hỏng, không phù hợp với nơi làm việc nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Việc vẽ tranh tường khu công nghiệp có bố cục, chủ đề, màu sắc tốt không những khiến không gian của toàn khu hấp dẫn hơn, gây chú ý nhiều hơn mà còn khiến các công nhân, nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc trong không gian tinh tế và đẹp đẽ đến vậy.

0 Bình luận

Để lại bình luận

*