Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Những lưu ý khi vẽ tranh tường nhà hàng.

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 17/09/2017

Việc mở nhà hàng không phải dễ, chúng bao gồm khá nhiều các công đoạn phức tạp khác nhau từ việc lên ý tưởng đến khi bắt tay vào thực hiện. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, đồ ăn, đồ uống thì việc tạo hình, tạo không gian cho nhà hàng cũng là điều phức tạp không kém. Với những nhà hàng mới, chưa có được lượng khách ổn định, thì việc tạo những nét riêng cho mình để thu hút sự chú ý là một điều khá quan trọng. Và vẽ tranh tường nhà hàng là một trong những cách đơn giản, nhanh chóng nhưng dễ đem lại được hiệu quả cho không gian nhà hàng của bạn.

Tuy nhiên, việc này chỉ đơn giản khi bạn có những hiểu biết nhất định về chúng vì nếu chỉ không để tâm một chút thôi nhiều khi sẽ gây ra những rắc rối, phá hỏng bức tranh tường của bạn. Vậy có những điểm nào mà bạn nên chú ý khi vẽ tranh tường nhà hàng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn chủ đề bức tranh hợp lý.

Trước khi quyết định giao việc vẽ tranh tường cho các bên, bạn nên có một bản demo cho mình, có thể chỉ là những bản vẽ đơn giản nhưng chính điều này là điều sẽ giúp cho việc định hướng vẽ dễ dàng hơn. Và những điều bạn cần lưu ý là chủ đề bức tranh, các chi tiết, kích thước to nhỏ ra sao hay màu sắc như thế nào để phù hợp.

Việc này cũng giúp cho việc làm làm việc với các đơn vị vẽ tranh dễ dàng hơn, dễ khớp ý tưởng, và không gặp những rắc rối khi kết hợp với nhau.

Chọn không gian vẽ phù hợp.

Vẽ tranh tường nhà hàng nhiều khi không cần vẽ hoàn toàn, bao trọn cả bức tường mà chỉ cần những điểm nhấn nhỏ trên bức tường là đã giúp không gian nổi bật hơn. Vậy nên, bạn cân nhắc, xác định không gian mình cần vẽ, kích thước phù hợp với diện tích bức tường.

Ngoài việc xác định kích cỡ bức tranh, bạn cũng cần chọn không gian phù hợp. Thường thì các nhà hàng sẽ không vẽ toàn bộ không gian tường xung quanh mà chỉ vẽ ở một bức tường nhất định, hoặc nếu kết hợp vẽ nhiều bức tường thì sẽ cần xuyên suốt quanh chủ đề nhất định.

Chọn địa điểm vẽ uy tín, chất lượng.

Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất khi bạn quyết định vẽ tranh tường nhà hàng. Bởi lẽ, nếu bạn có được ý tưởng tốt, chủ đề tốt nhưng kết hợp với những đơn vị tay nghề kém thì các công sức bạn bỏ ra cũng gần như bằng không. Bạn nên chọn những cơ sở có uy tín trên thị trường có thông tin đầy đủ, tham khảo các mẫu tranh mà cở sở đó đã từng thực hiện để xem về chất lượng cũng như là có hợp để đáp ứng như cầu của bạn hay không.

Bạn nên tham khảo những đơn vị nhận được sự tín nhiệm, yêu thích nhiều từ phía khách hàng để tránh những rủi ro, trong quá trình làm việc cũng nên tương tác tốt với thợ vẽ để có được kết quả tốt nhất.

Mạnh Quang : 0988938585 hoặc inbok cho mình nhé
Địa chỉ : Công ty VetranhtuongAQ :17T1 Trung cư - Trung Văn - Từ Liêm _ Hn

Viết bình luận