Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Phá cách cùng vẽ tranh tường quán café

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 05/10/2017

Sẽ không khó để bạn thấy hàng loạt quán café hiện đại với cách setup ấn tượng trên dọc các con phố ở nhiều nơi. Nếu như trước khi họ chú trọng nhiều vào đồ ăn, đồ uông thì đến hiện nay không chỉ vậy mà các vấn đề liên quan đến không gian cũng được chú trọng không kém.

Thuộc một trong các cách hỗ trợ bài trí ấn tượng, vẽ tranh tường café không chỉ với tác dụng trang trí mà còn khiến quán có được điểm nhấn, điểm thu hút của riêng mình.

Vì sao vẽ tranh tường café lại phổ biến và được ưa chuộng?

Khác biệt với các bức tường được sơn màu đơn giản, khiến không gian tường và đồ nội thất hướng đến được các xu hướng chung, thống nhất được không gian, vẽ tranh tường quán café phụ thuộc hoàn toàn vào ý tưởng của bạn chứ không phải điều gì khác.

Hiện nay không ít quán café với âm hưởng mới lạ, mang được nét độc, lạ của riêng mình từ đồ uống, nội thất và với cả tranh tường. Chúng khiến không gian mang đậm tính sáng tạo, phù hợp với định huớng ban đầu được đưa ra mà không trùng lặp với bất cứ địa điểm nào khác.

Các xu hướng vẽ tranh tường café được ưa chuộng.

Thật ra nếu nói vẽ tranh tường quá phá cách thì không hẳn, chúng thiên về việc mang đậm dấu ấn của quán hơn. Và thường thì số ít quán chọn theo phong cách hầm hố và chủ yếu chúng đều khá tươi sáng và trẻ trung.

Điều này cũng khá dễ hiểu vì đối tượng chính hay vào các quán café nhất là người ở độ tuổi khá trẻ, họ dễ chuộng và thích các không gian trẻ, đẹp và ấn tượng, với bức tranh tường đằng sau, chúng được coi như một địa điểm thích hợp cho việc chụp ảnh selfie.

Thông thường, quán café, trà sữa họ thường vẽ các đặc điểm liên quan tới mặt hàng của mình, các hình thù ngộ  nghĩnh về logo thương hiệu, các hình về các loại đồ uống hay các câu nói muốn truyền đạt khi vẽ lên tường chúng đều khá thu hút.

Còn đối với các quán café văn phòng, họ chuyên phục vụ những người lớn tuổi hơn thì các bức vẽ cần nhẹ nhàng hơn, khiến khách vẽ thấy thư thái hơn, không có cảm giác quá ồn ào và xô bồ. Và như vậy, các bức vẽ tranh tường café phong cảnh, các bức vẽ tĩnh luôn được yêu thích hơn cả.

Mặc dù là xu hướng khá hot hiện nay nhưng bạn vẫn nên cân nhắc, tìm hiểu về ý tưởng, phong cách quán, lên setup, demo để vẽ tranh tường café khi hoàn thành không bị trái ý hay không hợp với các đồ nội thất đang có.

Mạnh Quang : 0988938585 hoặc inbok cho mình nhé
Địa chỉ : Công ty VetranhtuongAQ :17T1 Trung cư - Trung Văn - Từ Liêm _ Hn

Viết bình luận