Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Thi công tranh đắp tường đẹp giá rẻ

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 26/10/2017

Nếu như nhiều loại tranh tường khác chúng được làm vẽ nên từ sơn thì tranh đắp chúng được làm trực tiếp trên tường với chất liệu xi măng luôn. Tranh đắp thuộc dòng tranh trang trí cho gia đình nhưng được làm với chất liệu cũng như cách tạo ra khác biệt so với nhiều dòng tranh khác. Nếu như nhiều loại tranh tường khác chúng được làm vẽ nên từ sơn thì tranh đắp chúng được làm trực tiếp trên tường với chất liệu xi măng luôn.

Chúng được tạo ra bởi bàn tay khá khéo léo của thợ, với các hình ảnh được tạo nên bởi chất liệu cứng và khi hoàn thành, chúng được làm nổi trên mặt tường đem tới hình ảnh chân thực, sắc nét mà không phải bức tranh nào cũng có đươc chúng.

Tranh đắp có ưu điểm gì?

Như đã nói phía trên, chúng được gia công nổi trên phần tường, chúng không phải các bức tranh được vẽ với sơn như thường bạn vẫn thấy mà thay vào đó, chúng được thay bởi chất liệu cứng, vĩnh viễn và khó có thể hỏng được.

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc tới khi nói về tranh đắp là tính thẩm mỹ của chúng. Khi nhìn vào bạn dễ thấy được độ chân thực của chúng, các chi tiết được hiển thị rõ nét, dễ nhìn không bị quá vướng hay rối khi có được bố cục khá rõ.

Đôi khi, các bức vẽ nổi, sinh động, chúng hiện lên như một bức tranh 3D khá tinh tế trong nhà vậy. Với không gian trong nhà, với nhiều kiểu vẽ, cách vẽ cùng nhiều chủ đề khác nhau tùy vào ý muốn của gia chủ. Điểm mạnh nữa cần được nói đến về tranh đắp còn ở độ bền của chúng, bởi với chất liệu chắc chắn từ xi măng như vậy, có thể nói chúng dễ dàng tận dụng, tồn tại vĩnh viễn cùng ngôi nhà nếu như bạn không phá bỏ chúng đi.

Việc bảo quản tranh đắp cũng khá dễ, do cơ bản chúng đã được gia công chắc chắn nên việc bảo quản gần như chỉ ở phần sơn vẽ mà thôi Bạn tránh để chúng tiếp xúc với quá nhiều nước, không dùng vật nặng, sắc, nhọn tác động lên tranh để giữ tranh luôn mướt và bóng, không bị xước hay loang lổ màu.

Cách chọn tranh đắp cho gia đình.

Tranh đắp sẽ khá phù hợp cho nhiều gia đình muốn có được sự trang trọn, tinh tế cho ngôi nhà. Với bức tranh đắp, không gian ngôi nhà dễ được tô điểm và tạo các điểm nhấn vô cùng tốt tới người nhìn.

Tuy vậy, không phải bất cứ bức tường nào bạn cũng dùng tranh đắp được, bởi với loại tranh này, chúng phù hợp hơn khi đặt trong không gian rộng để tránh gây vướng, và với cách gia công khá phức tạp như vậy, chúng dễ phù hợp hơn khi gia công trên tranh to hơn.

Với nhà ở, bạn tận dụng chúng cho phòng khách sẽ tốt và hợp hơn, bởi đó là không gian cả gia đình quây quần bên nhau cũng là không gian tiếp đón khách khiến phòng khách rộng, sang hơn rất nhiều.

Ngoài ra, không gian bên ngoài như sân vườn hay sảnh cũng sẽ phù hợp khá tốt, chúng tạo được không gian khá tuyệt với cho khu vực đó, khiến chúng thu hút và đem đến cảm giác dễ chịu hơn.

Thông thường, tranh đắp thường được vẽ ảnh phong cảnh là nhiều nhất bởi chúng dễ hợp với nhiều không gian trong nhà, khiến bạn có được cảm giác như thái hơn rất nhiều.

Và cuối cùng, bạn cần chu ý khi chọn loại hình vẽ tranh này, bạn cần xác định không gian, bố cục, thợ vẽ trước khi làm để giúp việc hoàn thành chúng dễ hơn.

Mạnh Quang : 0988938585 hoặc inbok cho mình nhé
Địa chỉ : Công ty VetranhtuongAQ :17T1 Trung cư - Trung Văn - Từ Liêm _ Hn
Website: vetranhtuongaq.com