Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 22h00
Hotline: 0123 456 789

Vẽ tranh tường nhà hàng – cách trang trí ấn tượng mà vẫn có được nét riêng.

Nguyễn Mạnh Quang
|
Ngày 05/10/2017

Hiện nay, chắc chắn khi xác định kinh doanh mặt hàng nào cũng cần tính đến việc làm sao để nối bật, thu hút hơn các đối thủ của mình. Bởi lẽ, mặt hàng nào cũng có lượng người kinh doanh nhất định và nếu bạn không biết cách tạo sự khác biệt, dặc biệt cho riêng mình thì khó mà có được lượng khách ổn định.

Với nhà hàng cũng vậy, ngoài đồ ăn thì cách bài trí cũng là một trong các điều cần chú ý. Và hiện tại, để khiến quán thêm thu hút cũng như không gian quán không khiến người đến cảm thấy nhàm chán thì vẽ tranh tường nhà hàng là lựa chọn không thể bỏ qua

Tìm hiểu về vẽ tranh tường nhà hàng.

Vẽ tranh tường nhà hàng là cách trang trí bằng việc dùng màu nước, có chất lượng cao vẽ họa trên bức tường được sơn bằng nhiều màu khác nhau. Mỗi bức vẽ có chủ đề, bộ cục nhất định nên gần như mỗi nơi, mỗi địa điểm đều có hình thái khác nhau

Tranh tường len lỏi gần như tới mọi không gian từ không gian riêng đến các không gian công cộng, chúng không bị bó buộc trong bất kỳ hình thái nào mà dễ thay đổi để phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Thông thường các nhà hàng thường tiếp đón nhiều vị khách khác nhau ở tất cả các độ tuối, vậy nên chúng có điểm khác biệt so với các quán café  chuyên hướng đến đối tượng khác nhất định.

Các bức vẽ phổ biến dễ phù hợp với nhà hàng.

Với nhà hàng, tranh tường tạo được điểm thu hút, nhấn mạnh và giúp khách hàng ghi nhớ quán là điều khá cần thiết. Các bức vẽ đặc biệt chỉ có ở quán như tên quán hay các sologan câu nói nổi tiếng của quán cũng có thể thể hiện trên tranh tường như một cách quảng bá khá tốt.

Ngoài ra, các bức tranh phong cảnh với màu sắc hợp với màu chung của nhà hàng vẫn luôn là lựa chọn an toàn mà vẫm đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn cả.

Với không gian nhà hàng, bạn có thể vẽ ở nhiều bức tường khác nhau, nhưng thường thì các bức tường chính giữa, dễ nhìn luôn được vẽ nhiều nhất vì chúng đóng vai trò là yếu tố hút mắt đầu tiên khi khách tới quán.

Viết bình luận